Monday 6 April 2020

Uyirum Neeye - Tamil Rhymes

Uyirum Neeye - Tamil Rhymes

உயிரும் நீய்

உயிரும் நீயீ உதலம் நீய் உரவம் நீயே தாயே (2)
உன் உதலைல் சுமந்து உயிராய் பகிரந்து
உருவம் தருவாய் நீய் (2)
அன் கண்ணில் வஜியம் ஓரு துல்லி போதம்
கடலம் உருகம் தாயே
அன் காலாடி மேட்டம் தருவாய் தெயே
சோர்கம் என்பாதும் போய்யே
பென்னாய் படைத்தன் மன்னாய் படைத்தன் 
கத்ரம் ஒலியம் மஜாயூம் படைத்தான் (2)
பூமிக்கு அதானால் நிம்மதி இல்லாய் (2)
சாமி தவித்தன் தயாய் படைத்தான்
 

 

Uyirum Nêêyê Udalum Nêêyê Uravum Nêêyê Thaayê (2)

Un Udalil Sumandhu Uyirai Pagirndhu

Uruvam Tharuvaai Nêêyê (2)

Un Kannil Vazhiyum Oru thuLLi Podhum

Kadalum Urugum Thaayê

Un Kaaladi Mattum Tharuvai Thaayê

Sorgam Enbadhum Poyyê

PêNNai padaithaan MaNNai Padaitthaan

Katrum Oliyum Mazhaiyum Padaitthaan (2)

Boomikku Adhanaal Nimmadhi Illai (2)

Sami Thavitthan Thaayai Padaitthan

No comments:

Post a Comment